Th12 26

12 yếu tố quyết định thành công của landing page

By Ngân Phan Thảo | Digital Strategy

Landing page thật sự rất quan trọng trong các chiến lượt maketing của mỗi công ty, nó thực sự  giúp chuyển đổi tối đa những khách hàng tiềm năng khi các công ty đó sử dụng những phương pháp marketing dựa vào giá trị như : SEO, AdWords hay các phương tiện truyền thông khác nhằm thu hút người xem.
Vậy nên ta cần phải đặt câu hỏi: “Những yếu tố nào tạo nên một Landing Page hiệu quả nhất?”, “Liệu có thể tạo nên một Landing Page hoàn hảo???”. Bài viết này sẽ giúp bạn có được những lời khuyên HOT nhất hiện nay.

BIẾT thêm ≫
Th12 12

Sức mạnh không ngờ khi có 1 nhân cách truyền thông khác biệt

By Phùng Lê Sơn Hải | Thương hiệu cá nhân online

Người ta vẫn nhắm vào khuôn mặt các yếu nhân. Thị trường dành cho thương hiệu cá nhân không ngừng mở rộng. Nhiều người vẫn có nhu cầu được đánh giá một cá nhân cụ thể, bình phẩm về nhân cách, đời tư, phán xét hoặc tôn vinh một con người - đặc biệt là các nhân vật có khả năng ban hành chính sách, từ doanh nhân đến lãnh đạo.

BIẾT thêm ≫
Th9 12

Nghiên cứu cho thấy các thất bại sau sẽ xảy đến cho những doanh nghiệp thiếu chiến lược digital marketing

By Phùng Lê Sơn Hải | Digital Strategy

Nếu bạn không nghĩ đến chiến lược hay không có một chiến lược digital marketing trước đây thì.. cũng không sao cả. Có thể bạn vẫn đang thắng - những "trận đánh" nhỏ, mang tính nhất thời hay ăn may. Tuy vậy, có 10 điều bạn có thể gặp phải hay bỏ lỡ khi không có 1 chiến lược digital marketing đủ tốt:

BIẾT thêm ≫
error: Nội dung đã được bảo vệ !!